Brand hỗ trợ : Bạn đã thử ?

Như chúng ta đã biết Brand là một trong những vị tướng pháp sư có khả năng dồn đame mạnh ở đầu và cuối trận đấu. Ở phiên bản hiện tại vị pháp sư này đã được rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng như FNC Yellowstar, SKT T1 Wofl, … sử dụng ở vị trí hỗ trợ cực kì thành công trong các giải đấu lớn. Vậy sức mạnh của hắn như thế nào khi đi đường dưới thì chúng ta hãy cùng dịch vụ cày thuê lol tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

hinh-anh-brand-4

1.Bảng bổ trợ và tác dụng : 

Phiên bản mới này Riot game đã thay một luồng gió mới cho LMHT bằng việc thay đổi toàn bộ các điểm của bảng bổ trợ. Điều này đã giúp cho rất nhiều vị tướng có thể tối đa hóa sức mạnh của mình và Brand cũng không phải là một ngoại lệ.  Dưới đây là bảng bổ trợ hoàn chỉnh từ dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi

222

Vì là một vị tướng mạnh và thiếu sự cơ động, tốn mana giờ đây đã được khắc phục đáng kể bởi những điểm bổ trợ tăng tốc độ di chuyển, hồi năng lượng. Đặc biệt khả năng cấu rỉa của Brand được tăng lên đáng kể với điểm Ý chỉ thần sấm – giúp brand có thể dựa vào sải tay dài của mình kéo máu đối phương tạo lợi thế cho xạ thủ.

2. Đồ hỗ trợ :

333

Mục đích khi sử dụng vị tướng Brand đi hỗ trợ là sựa vào sải tay dài và lượng sát thương gây ra của hắn là rất mạnh mẽ mặc dù không cần lên cho mình những trang bị tăng SMPT.

Đồ hỗ trợ bây giờ ngoài việc cộng thêm vàng cho hắn khi cấu rỉa thì nó còn giúp tạo ra 2 chú ma để giúp phát hiện đối phương ở gần và làm chậm hắn.

Khả năng thả diều, làm choáng, làm chậm cũng như lượng sát thương dồn trong giao tranh của Brand là cực tốt với rất nhiều chiêu thức đánh lan rất nhiều mục tiêu.

444
Mặc dù là tướng hỗ trợ, nhưng luôn nhớ rằng, 1 trong 2 món trang bị thiết yếu của bạn đó là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry hoặc Trượng Pha Lê Rylai. Mặt Nạ Đọa Đầy sẽ giúp bạn gây nhiều sát thương hơn ở giai đoạn đầu, nhưng về sau lượng máu cũng như khả năng làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai sẽ đem lại hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn tự tin với kĩ năng của mình, hãy chủ động lên những trang bị tấn công, còn nếu muốn phòng thủ thì lên Trượng Pha Lê là quá đủ rồi.

3. Đồ đạc hoàn chỉnh cho brand hỗ trợ :

  • Mat na Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry
  • Yeu sach cua bang hau Yêu Sách Của Băng Hậu
  • giay phap su Giay co dong Giay khai sang Giày Cấp 2 (có thể là Pháp Sư/ Cơ Động/ hoặc Khai Sáng)
  • Truong pha le Trượng Pha Lê Rylai
  • Quy thu Morello Quỷ Thư Morello

4. Một số lưu ý :

Vì là một hỗ trợ nên khi đi cắm mắt Brand nên đi cùng đồng đội, hoặc thả 2 chú ma ra trước để kiểm tra các bụi rồi mới tiến sâu kiểm soát .

Brand là một tướng hỗ trợ có sức mạnh rất lớn nhờ vào bộ kĩ năng nhiều sát thương của mình, nhưng phải luôn cẩn thận, kiểm soát tầm nhìn đầy đủ khi đối đầu với những tướng hỗ trợ như Blitzcrank, Tahm Kench, Thresh, … tất cả những tướng này đều có thể khiến bạn phải rời khỏi “khu vực an toàn” của chính mình. Vì thế, hãy giữ vị trí cẩn thận và cấu rỉa đối phương trước khi chúng kịp chạm vào bạn.

Bên trên là một trong những vị tướng mạnh và dị luôn được dịch vụ cày thuê hà nội chúng tôi sử dụng để hoàn thành acc của các bạn. Hãy tham khảo và sử dụng vị tướng này một cách thành công nhé !

Liên lạc với chúng tôi để được cày thuê ngay hôm nay .

HOTLINE : 0129 888 9680

Hoặc : GỌI NGAY : 0129 888 9680

Tag : cay thue bi mat, cay thue lol, cay thue gia re, cay thue uy tin, bi mat cay thue, bi mat khi cay thue

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s