Leo rank cùng Caitlyn

Caitlyn là một trong những xạ thủ cực kỳ mạnh ở mùa giải thứ 3 và được rất nhiều các game thủ nổi tiếng sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Lợi thế về tầm xa và khả năng giữ vị trí cực tốt trong giao tranh đã làm nên tên tuổi của cô nàng xạ thủ này. Ở phiên bản hiện tại việc Riot game đã giảm bớt sức mạnh của rất nhiều vị tướng như Kalista, Sivir, … thì Caitlyn đã trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ cách leo rank khi chơi Caitlyn .

Caitlyn_6

Cách chơi từng giai đoạn :

1.Đầu trận :

Giai đoạn đầu trận là khoảng thời gian mà Caitlyn có thể “làm mưa làm gió” nhờ tầm đánh cơ bản xa nhất trò chơi của mình (650). Caitlyn có thể cấu rỉa máu đối phương, đặt Bẫy Yordle (W) để ép góc kẻ địch, hoặc cấu máu chúng băng nội tại hoặc Bắn Xuyên Táo (Q). Cấu máu kẻ địch liên tục, nhưng hãy nhớ rằng đừng quên kiếm những chỉ số lính cẩn thận nhé.

c1

2.Giữa trận :

Đây là lúc mà Caitlyn mạnh nhất, khi có 2 trang bị cơ bản đó là Vô cực kiếm và Ma vũ song kiếm hoặc Dao điện statikk. Trong các giao tranh nhỏ hoặc lớn, bạn cần phải giữ vị trí cho thật tốt, luôn giữ tầm đánh ở mức tối đa.

c2

3.Cuối trận :

Tất nhiên, ở giai đoạn này, mọi sự tập trung luôn nhằm vào vị trí xạ thủ. Caitlyn kém các xạ thủ khác ở giai đoạn cuối trận đó là không có các kỹ năng dạng “Steroid”, tức gia tăng các chỉ số cơ bản. Tuy nhiên bù lại tầm đánh của Caitlyn rất xa, có những kỹ năng để giữ vị trí như Lưới 90 (E) và Bẫy Yordle (W), có thể ngăn chặn sự áp sát của các đấu sĩ hoặc sát thủ.

fr

Bên trên là những kinh nghiệm mà dịch vụ cày thuê uy tín có thể giúp bạn leo rank tốt hơn với Caitlyn. Hãy chơi và sử dụng vị tướng này một cách hợp lý để có những chiến thắng trong từng trận đấu nhé. Ngoài ra các bạn hãy sử dụng dịch vụ cày thuê lmht của chúng tôi để được hưởng ưu đãi cũng như những trải nghiệm tốt nhất nhé.

tag: leo rank bang caitlyn, cach choi caitlyn, xa thu caitlyn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s