Khắc chế cứng Darius : Trundle ở vị trí đường trên

Xin chào tất cả các bạn !

Ở phiên bản hiện tại, việc Riotgames đã chỉnh sửa lại các trang bị cũng như tăng giảm sức mạnh của các vị tướng đã thổi một luồn gió mới cho các vị tướng đường trên đặc biệt là Darius. Darius đã mạnh nay càng mạnh hơn với bộ kỹ năng hoàn hảo tăng thêm sát thương và độ truy đuổi của mình. Một trong những lựa chọn khắc chế cứng của hắn chính là Trundle. Hôm nay hãy cùng dịch vụ cày thuê giá rẻ  tìm hiểu thêm về vị tướng này nhé 

anh11-833969-1428655753

I. Đánh giá sức mạnh :

1.Giai đoạn đầu trận yếu :

Giai đoạn đầu, tức vào khoảng cấp độ trước cấp độ 4, Trundle khá yếu bởi lúc này sức chống chịu chưa thực sự cao. Bạn có thể chơi theo hướng chủ động tấn công khi đối đầu với Darius nhưng không nên vào quá sâu, nguy hiểm xung quanh có thể sẽ khiến bạn phải trả giá.

2.Không có hiệu ứng khống chế mạnh :

Trundle không có các hiệu ứng khống chế mạnh như trói chân hay làm choáng, nhưng bù lại Cột Băng (E) của hắn là một chiêu thức cực kì khó chịu, đó là hất tung những kẻ địch ở điểm mà hắn đặt cột băng, khiến chúng bị chậm mất một nhịp. Cột Băng (E) có thể sử dụng để ngắt khi đối phương đang sử dụng biến về và một vài kỹ năng khác.

maxresdefault

II.Tại sao lại nói Trundle khắc chế Darius ?

1.Khả năng hồi phục tốt :

Khả năng hồi phục của Trundle khá độc đáo, khi hắn không phải làm gì nhiều cũng có thể hồi máu. Nội tại Cống Phẩm Đại Vương có tác dụng mỗi kẻ địch xung quanh bị hạ gục sẽ giúp hắn hồi lại 2% máu của chúng ở ngay cấp độ 1. Một đợt 6 con lính là hắn có thể hồi lại tới 12%, khoảng 54 máu, giúp khả năng trụ đường của Trundle là rất tốt.

2. “Ăn cắp” sát thương vật lí :

Một chiêu thức cũng khó chịu không kém, nhất là đối với hầu hết các vị tướng sát thương vật lí khác, đó là “ăn cắp” sát thương vật lí. Ngay từ ở cấp độ 1, Trundle hút lấy 10 sát thương vật lí của bạn và tăng cho hắn tới 20. Vì vậy rất vị tướng nào có khả năng tay đôi với Trundle ở giai đoạn này.

12

3.Khả năng khắc chế Darius :

Đi thẳng tới vấn đề chính, tại sao Trundle lại có thể khắc chế Darius? Khởi đầu với Khiên doran sẽ gia tăng khả năng chống chịu cho Trundle rất nhiều, nhưng vẫn có sát thương nhờ vào bảng ngọc và bảng bổ trợ. Nội tại Xuất Huyết của Darius gần như vô tác dụng với Trundle. Hãy làm 1 phép tính đơn giản, khi Trundle bị dính 5 điểm xuất huyết, tổng sát thương hắn sẽ nhận phải (không tính giáp) là khoảng 150 trong 5 giây. Trong đó 1 đợt lính 6 con hồi lại cho hắn 12%, vào khoảng 60 máu tất cả, tức Trundle sẽ mất khoảng 50 máu, gần như không thấm là bao. Nếu Darius Bắt Giữ (E) Trundle, hắn chỉ việc sử dụng Vương Quốc Băng Hàn (W) và Cột Băng (E) để gia tăng tốc độ đánh và giữ chân Darius lại ở trong. Khi tay đôi với Darius ở cấp độ 6, lượng máu thấp hơn 1/2, Trundle chỉ cần sử dụng chiêu cuối Chinh Phục (R), và người phải bỏ chạy chỉ có thể là Darius.

11666307_522647604549648_7007729368639852604_n

Bên trên là những kinh nghiệm từ dịch vụ cày thuê elo để chơi Trundle ở vị trí đường trên giúp các bạn có thể khắc chế Darius. Các bạn hãy tham khảo và sử dụng chúng một cách hợp lý để có những chiến thắng trong các trận đấu. Ngoài ra hãy đến với dịch vụ cày thuê uy tín của chúng tôi để nhận được những ưu đãi cũng như sự phục vụ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

tag: cach choi trundle, khac che darius, trundle top, cach choi trundle top

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s