3 vị tướng khó chơi có thể leo rank dễ dàng

Xin chào tất cả các bạn !

Ở phiên bản hiện tại, việc các vị tướng cũng như trang bị được Riotgame nâng cấp cũng như thay đổi thì rất nhiều vị tướng mạnh đã trở lại đấu trường công lý. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 vị tướng khó chơi mà có thể leo rank một cách dễ dàng

1

1.Elise (Cô nàng nhền nhện) :

2

Sau một số chỉnh sửa mang tính chất là tăng sức mạnh, Elise đã bắt đầu quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sánh ngang với các vị tướng siêu “hot” hiện nay như Gragas và Rek’Sai. Kỹ năng Phun Độc/ Cắn Độc (Q) giúp Elise có thể dồn sát thương cực mạnh, phụ thuộc vào lượng máu hiện tại cũng như đã mất của đối phương, khiến cho đối phương có trâu bò đến mấy cũng phải bỏ mạng.

3

Bộ kỹ năng của Elise có tới 6 chiêu thức, bên cạnh đó là chiêu cuối có thể biến đổi giữa 2 dạng người và nhện. Sự đa dạng của Elise rất thú vị, Kén Nhện(E) để trói kẻ địch trong 2 giây, Đánh Đu (E) giúp cô có thể chạy trốn cũng như truy đuổi kẻ địch, tăng tốc độ đánh nhờ vào Cắn Xé (W), và các kỹ năng dồn sát thương rất lớn khác. Mọi yếu tố mạnh nhất, đều có trên Elise.

2.Re’ksai :

4

Cũng giống như Elise, Rek’Sai là một vị tướng đi rừng, ngoài ra cũng có thể đi đường trên. Sở hữu tới 6 chiêu thức với các tác dụng khác nhau, Rek’Sai cũng khá đa dạng trong việc farm rừng cũng như gank đối phương. Khả năng quét rừng rất nhanh nhờ Nữ Hoàng Phẫn Nộ(Q) và khả năng hồi phục từ nội tại Cơn Thịnh Nộ Của Xer’Sai.

Khả năng đi gank của Rek’Sai cũng rất mạnh, nhờ kỹ năng Đường Hầm (E), có thể vòng ra sau lưng, vượt địa hình lớn ở những nơi mà đối phương không thể nào đoán trước được, sau đó sử dụng Trồi Lên (W), hất tung bọn chúng, một kỹ năng không thể nào giải được bằng trang bị hay phép bổ trợ Thanh Tẩy.

2

Chiêu cuối của Rek’Sai không phải để ả chuyển đối trạng thái, mà là một dạng kỹ năng di chuyển toàn map, đến với vị trí đường hầm đã tạo sẵn ở trên bản đồ. Chỉ cần sau khi nghe tiếng rống khiếp người, mọi đối thủ sẽ phải cảnh giác xem Rek’Sai hiện tại đang ở đâu.

3.Leesin :

2

Nếu hỏi về những vị tướng đi rừng nào khó chơi và khó thành thục nhất, thì Lee Sin có thể là cái tên mà các bạn cần phải nhắc đến. Mọi thứ tốt nhất, Lee Sin đều sở hữu. Khả năng dồn sát thương rất mạnh, độ cơ động cực cao, có thể hồi phục và quan trọng nhất là sự tinh tế cũng như biến ảo trong lối chơi.

Để chơi Lee Sin thì ai cũng có thể chơi được, nhưng để chơi một cách hiệu quả thì còn phải luyện tập dài dài. Bộ kỹ năng của Lee Sin đặc biệt ở chỗ, mỗi lần sử dụng một kỹ năng nào đó, nếu trúng kẻ địch, sẽ có thêm một kỹ năng mới. Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) giúp anh tiếp cận mục tiêu, Hộ Thể/ Kiên Định (W) giúp anh có sự cơ động rất cao cùng khả năng hồi phục khi đi rừng. Địa Chấn/ Dư Chấn (E) khiến Lee Sin có thể gây sát thương và truy đuổi kẻ địch tốt hơn. Cuối cùng là Nộ Long Cước (R), kỹ năng dễ sử dụng nhất, chỉ cần một nút ấn là có thể sút bay đối phương. Nhưng sử dụng sao cho hiệu quả lại biến nó trở thành một trong những kỹ năng khó nhất trò chơi.

11403481_519740814840327_8703434096457865852_n

Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi về 3 vị tướng có thể giúp các bạn  leo rank dễ dàng. Hãy chơi và cố gắng cải thiện kỹ năng của mình một cách tốt nhất để có những thứ hạng cao trong chế độ xếp hạng. Ngoài ra hãy đến với dịch vụ cày thuê lmht của chúng tôi để có những trải nghiệm và được phục vụ một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

tag: cac vi tuong leo rank, leo rank de dang, 3 vi tuong leo rank

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s