Leona đường giữa – Tại sao không ?

Leona là một vị tướng hỗ trợ được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong các giải đấu lớn bởi sự cứng cáp, mạnh trong giao tranh, có nhiều khống chế để tiêu diệt một mục tiêu. Việc sử dụng vị tướng này ra đường giữa để counter tất cả các pháp sư là một lựa chọn dị nhưng cực kì chiến thuật và tác dung của nó thì tuyệt vời. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về lối chơi của Leona ở đường giữa.

anh-2-1b050

I.Điểm qua về sức mạnh của Leona :

  • Quét lính chậm Khả năng đẩy lính của Leona khá yếu : Tuy nhiên, nếu bạn có thể kết hợp khả năng đẩy lính bằng (W) và combo tiếp cận đối phương, bạn sẽ vừa farm được trong khi quấy rối kẻ địch. Không có khả năng cấu rỉa. Đối với những vị tướng chuyên áp sát đối phương thì khái niệm “cấu rỉa máu” là không bao giờ có. Điều này sẽ khiến bạn phải lao vào đối phương trong những tình huống khó khăn hơn.
  • Dễ bị gank : Mặc dù bản thân Leona là một vị tướng rất trâu bò, nhưng cô vẫn dễ dàng bị rừng đối phương hỏi thăm liên tục, đặc biệt là khi mà Leona tiếp tục “chơi tất tay” với kẻ địch.

 II. Leona đường giữa – Sự lựa chọn lạ mà hoàn hảo?

1.Leona có thể “chơi tất tay” rất mạnh :

Mặc dù thực tế rằng, Leona không thể tự kích hoạt nội tại của mình bằng chính sức mạnh của cô được, nhưng khả năng tiếp cận và hạ gục mục tiêu là rất mạnh. Sự kết hợp từ những hiệu ứng khống chế ở cấp độ 2 của Leona sẽ giúp cô có thể trao đổi chiêu thức và áp sát mục tiêu tốt hơn cùng với khả năng băng trụ tuyệt vời. Những kẻ địch mỏng manh yếu đuối, khả năng “lăn cầu tuyết” của Leona là rất mạnh.

2

2.Phối hợp hiệu quả :

Có rất ít vị tướng có nhiều khống chế như Leona, Điều này có nghĩa là khả năng phối hợp gank cùng với rừng rất tốt. Với tư cách là một vị tướng đường giữa, Leona có thể giúp người đi rừng có nhiều lựa chọn hơn trong việc đi gank và kết quả là những điểm số hạ gục thành công. Sát thương cơ bản cao Leona có một lượng sát thương cơ bản cao một cách đáng ngạc nhiên, giúp cô có thể lên đồ theo hướng đỡ đòn nhưng lượng sát thương gây ra vẫn là rất lớn. Mặc dù vai trò của Leona phù hợp hơn cho việc chơi ở vị trí đường trên như một đấu sĩ, tuy nhiên đi đường giữa sẽ giúp Leona hạ gục được những kẻ yếu đuối hơn là những kẻ trâu bò cứng đầu ở đường trên.

maxresdefault (1)

Bên trên là những kinh nghiệm mà dịch vụ cày thuê giá rẻ muốn chia sẻ với các bạn khi chơi Leona ở vị trí đường giữa. Hãy cân nhắc sử dụng vị tướng này trong từng trận đấu một cách hợp lý nhất nhé. Ngoài ra các bạn hãy đến với dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi để nhận được những ưu đãi cũng như trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công !

11698740_519723421508733_3952826283375317307_n

tag: leona duong giua, cach choi leona, leo mid

ta

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s