Olaf đường trên sự lựa chọn an toàn

Ở phiên bản hiện tại việc các vị tướng đường trên đã bị Riotgames sờ gáy thì Olaf đã trở lại một cách mạnh mẽ. Với khả năng àn lướt tron giao tranh, mạnh cả về đầu game lẫn cuối game thì Olaf luôn là lựa chọn hàng đầu cho các tuyển thủ chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước. Hôm nay dịch vụ cày thuê LMHT chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn về cách chơi vị tướng này ở đường trên

Olaf-08116

1. Đầu game :

Giai đoạn đầu trận đấu, hãy kiểm soát tốt tầm nhìn để tránh những cuộc hỏi thăm từ người đi rừng đối phương. Khả năng trao đổi của Olaf khi đi đường rất tốt nhờ có lượng hồi phục từ kĩ năng W. Ngoài ra, khi càng ít máu, sức tấn công của Olaf lại càng mạnh.

Hãy nhớ rằng kĩ năng Bổ Củi của bạn sẽ phản lại một chút sát thương nếu bạn không hạ gục được mục tiêu đó. Thế nên, sử dụng nó để kết liễu quái vật hợp lý, hoặc trao đổi lúc cần thiết để có lượng sức mạnh tăng cường từ W và nội tại tốt hơn.

Nhiệm vụ chính khi đi đường của bạn vẫn là kiếm càng nhiều các chỉ số lính càng tốt. Nó sẽ giúp bạn có được những trang bị cần thiết giai đoạn giữa trận đấu để tập trung với đồng đội, thiết lập giao tranh.

2.Giữa game :

Đây là thời điểm mà bạn đã có một vài trang bị giáp và kháng phép, và đây chính là thời điểm để bạn lao vào tuyến sau của đối phương quấy rối những mục tiêu quan trọng của địch như xạ thủ, pháp sư. Hãy giữ phép dịch chuyển và sử dụng nó thật khôn ngoan để tạo áp lực lên đối phương.

Và luôn nhớ rằng, trước khi sử dụng dịch chuyển nếu ở đường, thì hãy đẩy cao đợt lính đó rồi mới đi, phòng trường hợp mất trụ, đường quá nhanh. 

Khi dịch chuyển tới, hãy sử dụng Tận Thế Ragnarok của mình để tiếp cận xạ thủ đối phương. Lúc này, họ sẽ chưa có đủ các trang bị để xuyên qua lớp giáp của bạn ( thường phải rơi vào khoảng 30-35′ ), nên hãy yên tâm, dù bạn có phải nằm xuống, bạn vẫn sẽ có thể có hợi hội hạ gục được kẻ địch, hoặc ít nhất, là đẩy chúng ra ngoài giao tranh hoàn toàn.

maxresdefault

3.Cuối game :

Cuối trận là lúc bạn đã có đủ các trang bị chống chịu nhưng cũng là lúc lượng sát thương của bạn giảm dần. Bởi lượng tỉ lệ của các kĩ năng không nhiều, nên bạn sẽ dần yếu đi về khả năng gây sát thương.

Nếu đội bạn không có tướng nào để mở giao tranh, hãy chủ động sử dụng những cú ném rìu chuẩn xác làm chậm kể địch, rồi sau đó dùng chiêu cuối để mở giao tranh cho đồng đội. Với tăng tốc và tận thế Ragnarok, bạn sẽ có lượng tốc độ di chuyển cực lớn, nó sẽ giúp bạn tiếp cận kẻ dịch, mở giao tranh một cách nhanh nhất.

Hãy chú ý lượng máu của mình cũng như sát thương mà kẻ địch gây ra vào bạn, nếu cảm thấy đã quấy rối đủ, hãy lùi ra ngoài để đồng đội tiếp tục vào, đợi thời điểm thích hợp, có kĩ năng rồi mới tiếp tục giao tranh.

11666307_522647604549648_7007729368639852604_n

Những ý kinh nghiệm, cách chơi Olaf của dịch vụ cày thuê uy tín đã được chia sẻ ở bên trên. Hãy chơi và tham khảo để có được những cách chơi vị tướng này một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bạn hãy đến với dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ. Chúc các bạn thành công !

tag : olaf duong tren, cach choi olaf, choi olaf, su tro lai cua olaf

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s