Maokai top – Sự lựa chọn an toàn ở đường trên

Xin chào tất cả các bạn !

Maokai luôn là một vị tướng được nhiều game thủ chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế đem vào sử dụng trong các giải đấu lớn. Sự chống chịu cũng như khống chế cứng đến từ Maokai là cực kỳ hoàn hảo. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ giúp các bạn  hiểu rõ hơn vị tướng Maokai này ở đường trên.

guide-lien-minh-huyen-thoai-maokai--hung-than-o-vi-tri-duong-tren

I.Khả năng khống chế dồi dào :

  • Maokai không thực sự tốt về khía cạnh phòng thủ ở thời gian đầu trận nhưng ở phương diện tấn công, Maokai thực sự không thể bị xem thường nếu không muốn nói là rất mạnh. Maokai có thể phối hợp tốt với hầu hết tất cả các tướng đi rừng, đặc biệt là những tướng đi rừng có nhiều sát thương lúc đầu như Lee Sin, Jarvan hay Elise. Việc có khả năng làm chậm, trói chân cùng đẩy lui nhẹ giúp Maokai cố định mục tiêu cực tốt.
  • Và khi mà những kỹ năng tạo tiền đề tốt như Sóng Âm, Kén Nhện hay cú combo Hoàng Kỳ – Giáng Long Kích của Jarvan trúng đích, đối phương tối thiểu cũng phải mất Tốc Biến hoặc thậm chí là nằm xuống ngay lập tức. Về cuối trận, các kỹ năng khống chế này cũng vô cùng đáng sợ bởi Maokai hoàn toàn có thể mở giao tranh rất tốt và sống sót với độ trâu bò đáng nể của mình.
  • danh-gia-meta-game-hien-nay-cua-lien-minh-huyen-thoai-chuyen-nghiep

II.Khả năng trụ đường tốt  :

  • Maokai thực chất không có nhiều khả năng chống chịu ngay từ đầu. Để bù đắp lại, Maokai có khả năng hồi máu dựa vào nội tại Ma Pháp Nhựa Cây. Maokai thực sự gặp khó nếu bị ép phải giao chiến trực diện từ đầu bởi dù có khá nhiều hiệu ứng khống chế, Maokai vẫn gặp bất lợi về tầm đánh ngắn và không thực sự có khả năng kéo máu tốt trước khi lao vào “khô máu”.
  • Chỉ cần một combo Q-E là đã tương đối đủ để lính bị tiêu diệt nhanh chóng. Điều đó giúp Maokai không quá thụ động trong việc đi đường và thậm chí, với khả năng đẩy đường nhanh, Maokai hoàn toàn có thể tận dụng lính để trao đổi chiêu thức có lợi hơn đối thủ. Trong trường hợp không đánh lại đối phương, việc dùng Ném Chồi Non sẽ giúp Maokai ăn lính từ xa mà không gặp nguy hiểm.

III.Sát thương cao về cuối trận :

  • Maokai có lối chơi khá giống với Gragas nhưng điểm khác biệt khá lớn của Maokai chính là lượng sát thương có phần vượt trội khi trận đấu kéo dài. Gragas có thể tạo ra một lượng sát thương lớn từ khá sớm còn Maokai thì lượng sát thương càng về sau càng nhiều. Điểm mạnh của Maokai chính là khả năng chống chịu siêu tốt với chiêu cuối Bão Lá Phục Hận. Chiêu cuối này có thể giảm sát thương nhận vào cho đồng đội đồng thời là một trong những kỹ năng gây sát thương chính của Maokai. Kỹ năng này, ở mức tối đa có thể gây ra tới 500 sát thương (+50% sức mạnh phép thuật). Đây là một con số thực sự lớn với một đấu sĩ, chưa kể Maokai cũng cần có sức mạnh phép thuật để gia tăng sát thương cho các kỹ năng của mình.
  • 11403481_519740814840327_8703434096457865852_n

Bên trên là những ý kiến của dịch vụ cày thuê uy tín về vị tướng Maokai ở vị trí top. Hãy tham khảo và sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhé. Ngoài ra hãy đến với dịch vụ cày thuê lmht của chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi cũng như sự phục vụ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

tag : maokaitop, cach choi maokai, cach choi maokai top, len do maokai

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s