Vi- Vị tướng phù hợp để leo rank xếp hạng

Với việc đồ tể no nê đang rất được ưa chuộng ở những giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế, sự trở lại của vị tướng Vi cũng mạnh mẽ không kém. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để leo rank xếp hạng bằng Vi.
5-co-nang-tom-boy-cua-LMHT-VI

1.Đầu Trận:
Giai đoạn này, Vi chưa thể thực sự phát huy hết tiềm năng của mình khi đi gank. Vì thế, hãy kiểm soát tốt tầm nhìn, kiểm cho mình những chỉ số quái vật cần thiết cũng như hỗ trợ đồng đội lúc cần. Chỉ có duy nhất kĩ năng Cú Đấm Bùng Nổ có thể tiếp cận cũng như gây được một chút hiệu ứng, vì thế hãy sử dụng cẩn thận, cũng như quyết định xem phải đi gank ở đâu.
Mục tiêu quan trọng nhất lúc này vẫn là farm + kiểm soát tầm nhìn. Hãy nhớ, chỉ khi nào bạn lên hoàn thành cho mình trang bị đi rừng ( đã phù phép ) thì mới bắt đầu tính các điểm cộng dồn. Vì thế, hãy nhanh chóng lên để có thể kiểm các điểm cộng dồn nhờ vào quái vật to hay những điểm hạ gục, hỗ trợ cùng đồng đội.

2.Giữa Trận:
Khi đã có Tả Xung Hữu Đột cũng như một số trang bị chống chịu và món đồ đã phù phép Đồ Tể. Bạn có thể đỡ được một lượng sát thương khá cũng như gây sát thương ổn nhờ vào tốc độ đánh khá nhanh đến từ phù phép này. Sử dụng chiêu cuối vào các mục tiêu quan tọng của địch hoặc nếu tuyến trên của địch lao vào sớm, bạn có thể sử dụng nó để hạ gục những tướng này một cách nhanh chóng.
Khả năng giữ chân khá tốt tới từ chiêu cuối sẽ giúp bạn và đồng đội có đủ thời gian để dồn sát thương hạ gục mục tiêu đó. Sau khi tiếp đất với R, hãy lập tức sử dụng Q ngược mục tiêu về đồng đội của mình cũng như đánh thường càng nhiều càng tốt để kích hoạt nội tại của mình.

a1

3.Cuối Trận:
Giai đoạn tỏa sáng của Vi chính là khi giao tranh. Những quyết định mà bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ kết quả của trận đấu. Phải làm gì trong giao tranh? Tả Xung Hữu Đột mục tiêu nào? Bạn phải hoàn toàn nhanh nhạy trong những tình huống như vậy.

Nếu sử dụng vào các mục tiêu quan trọng của đối phương, hãy sử dụng bộ kĩ năng của mình kèm với những đòn đánh thường để ép kẻ địch đó ra ngoài mà không thể làm gì được bạn.

11694995_522641394550269_7999827087673251345_n

Việc sử dụng Vi để leo rank đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như có lối chơi và lên đồ phù hợp.Bên trên là những chia sẻ của dịch vụ cày thuê uy tín về cách chơi Vi phù hợp để leo rank. Hãy chơi và sử dụng vị tướng này một cách phù hợp để chiến thắng nhé. Chúc các bạn thành công

tag : leo rank bang vi, leo rank, cach leo rank, cay thue bang vi, cach choi vi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s