Leo rank bằng Garen – Tại sao không ?

Xin chào các bạn !

Garen là một vị tướng tanker rất mạnh và được ưa chuộng ở những bậc rank thấp như đồng, bạc, vàng, hoặc trong những trận đánh thường. Nhiều người nghĩ rằng không thể nào leo rank nhanh bằng vị tướng này bởi sự không cơ động trong mọi tình huống. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ thay đổi suy nghĩ đó của các bạn.

g11.Đầu trận :
Garen là vị tướng tay đôi khá mạnh ở giai đoạn đầu trận, với chiêu thức Đòn Quyết Định (Q) khá khó chịu, thời gian câm lặng đã 1,5 giây ngay từ cấp 1. Điều này sẽ gây sự khó chịu cho những vị tướng cần sử dụng kỹ năng như Riven hay Irelia.
Sự hồi phục của Garen từ nội tại là rất lớn, vì vậy sau những pha trao đổi chiêu thức lỗi, Garen chỉ việc đứng phía sau và đợi hồi lại máu.

2.Giữa trận :
Khi Garen có một trang bị như gậy hung ác, một combo của Garen sẽ tiễn đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức. Sau khi Đòn Quyết Định (Q) để tiếp cận kẻ địch, khiến chúng bị câm lặng, sử dụng tiếp Phán Quyết (E) để xoáy, trong vòng 3 giây chúng sẽ chắc chắn bị dính tới 2 giây.
Trong khoảng thời gian xoáy của E, bạn có thể sử dụng Công lí Demacia (R) ngay lập tức khiến chúng bị tiêu diệt mà không kịp làm cái gì cả. Nếu kẻ địch không chết bạn có thể bồi thêm thiêu đốt để chắc chắn hơn.
3.Cuối trận :
Ở giai đoạn này, Garen bắt đầu có nhiều trang bị gây sát thương, nhưng bù lại độ trâu bò sẽ bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, để tham gia giao tranh thì không nên. Thay vào đó bạn hãy đi đẩy lẻ. Khả năng 1vs2 của Garen là rất tốt bởi hắn có chiêu thức Phán Quyết (E) gây sát thương diện rộng.
Đòn Quyết Định (Q) và Tam Hợp Kiếm sẽ giúp Garen đẩy trụ với tốc độ rất nhanh. Khi chơi Garen bạn nên sử dụng chiến thuật 1 4, tức chia lẻ một người ra để đẩy đường, và người đó chính là Garen.

Garen là một vị tướng mạnh với phong cách chơi rất đặc trưng. Các bạn có thể sử dụng vị tướng này leo rank một cách rất hiệu quả. Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê giá rẻ về cách leo rank bằng garen. Hãy chơi và cảm nhận nhé. Chúc các bạn thành công !

11403481_519740814840327_8703434096457865852_n

tag: cach choi garen, choi garen, leo rank bang garen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s