Cày thuê gánh team thế nào khi đồng đội feeder?

Xin chào tất cả các bạn ! 
Ở thời điểm hiện tại, việc gặp những trận đấu mà đồng đội chết rất nhiều mạng đã là một trường hợp rất phổ biến mà bạn không biết phải làm gì để gồng gánh hoặc để
chiến thắng. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên để giúp bạn có thể cải thiện vấn đề này.


1. Thay đổi lối chơi của chính bản thân mình:

  •      Đây là một điều rất quan trọng mà tôi cũng như các bạn không hề muốn. Khi đồng đội chết quá nhiều (feed) cũng như bị solo kill và bị đối phương snowball thì chúng ta phải thích ứng với tình hình này. Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đồng đội, tức là khi đồng đội bị thọt – chết thì bạn phải gồng gánh nếu muốn chiến thắng.

Vậy bạn phải làm gì ? Xin trả lời luôn đó chính là bạn phải chơi hổ báo hơn, chiu mạo hiểm hơn để chiếm lợi thế trước đối phương. Ngoài ra các bạn phải hạn chế các sai lầm, chuẩn bị tinh thần đón nhận những nguy hiểm và cố gắng vượt lên khi đồng đội chết quá nhiều.

  •     Khi đồng đội chết các bạn đừng có quá chú trọng vào farm nhé, hãy làm gì đó thật nhanh, chẳng hạn như giết 1 thành viên đối phương để giành lại một lợi thế về cho team mình. Cần snowball đối phương nhiều nhất có thể làm, tức là cần chơi trên cơ. Hãy mua mắt để kiểm soát vì khi đối phương thấy bạn đang gồng gánh chúng sẽ cố gằng rình rập bắt lẻ và làm bạn thọt đấy. Vì thế hãy tận dụng và tạo nên những trường hợp cụ thể như lấy mình làm con mồi dụ đối phương ra để đồng đôi phản gank. Cố gắng kéo dài trận đấu một cách có thể để đồng đội có đủ đồ kịp với đối phương. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng xanh nhưng vài mạng cũng là tiền đề cho những điều tiếp theo đó.


2. Biến lợi thế thành áp lực cho toàn bản đồ:

  •     Cách này chính là đảo đường gank cho đồng đội mạng hoặc tạo áp lực để đồng đội có thể dễ thở farm hơn. Khi có mạng, có đồ thì cố gắng đẩy trụ và vào rừng đối phương cướp bóc bắt lẻ thật nhiều. Cắm mắt phụ hỗ trợ hoặc rừng, chỉ về lane khi lính đã đẩy lên rồi lại đi rình rập tiếp. Điều này rất có ích cho đồng đội và cần được làm càng sớm càng tốt.
  •      Nếu không giết được đối phương ở đường thì hãy ăn mạng khi đảo đường rồi tiến đến ăn những mục tiêu lớn để giúp đồng đội bắt kịp với tình hình trận đấu.

10408022_522642291216846_5858111800441466167_n
3. Lạc quan, tự tin, tạo không khí tốt cho đồng đội:

  •    Tinh thần là một yếu tố cực kỳ quan trọng cho bản thân và những người khác. Nó chiếm đến 50% chiến thắng cho trận đấu đó. Hãy động viên đồng đội bằng những lời nói tích cực, đưa ra những ý kiến như bảo đồng đội tập trung farm thôi chờ bạn xuống gank v.v.
  •     Dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi luôn đặt mình và tình thế khó khăn như thế mới tạo ra những bước đột phá, từ đó đồng đội sẽ có động lực để cùng cố gắng.


4. Cần nắm lấy cơ hội:

  •     Việc đồng đội chết nhiều quá như một quả boom hẹn giờ vậy. Nhiều người chẳng làm gì cho đến khi quá muộn, nó khiến nghĩ mình chẳng thể làm gì. Thật ra họ có thể làm được rất nhiều nhưng lại bỏ lỡ cơ hội và cứ để tình trạng đồng đội chết như thế, vì thế chúng ta phải nắm lấy cơ hội bằng mọi giá và đừng bỏ qua nó.

Bên trên là một vài ý của dịch vụ cày thuê uy tín dành cho tất cả các bạn. Mọi người có thể tham khảo cũng như đem ra làm kinh nghiệm của bản thân từ đó sẽ có những chiến thắng dành cho mình và đồng đội. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s