Cách leo rank cao thủ, thách đấu

Thách đấu là thứ hạng cao nhất trong xếp hạng đơn, 5vs5, 3vs3. Những game thủ ở thứ hạng này thường có kỹ năng hoàn hảo, sự tinh quái và có cái đầu cực kỳ lạnh. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách leo rank ở bậc Cao Thủ, Thách Đấu.

            

1. Hạn chế những tình huống có thể khiến mình bị dẫn trước:
– Đây là một trong những điều tối thiểu cần có của mỗi game thủ bậc thách đấu. Họ luôn biết được lúc nào mình gặp nguy hiểm và biết cách tránh những cuộc gank
       Tại sao họ lại biết được ? Đó chính là họ biết được hướng di chuyển của rừng bên đối phương, biết cách – lối chơi của đối phương hoặc là biết cách để cắm mắt thật chuẩn. Ngoài ra nhờ kinh nghiệm họ cũng tránh bị outplay trong tình huống solo 1vs1.         
    – Với đủ kiến thức về các vị tướng và trò chơi các game thủ bậc thách đấu sẽ không để đối phương dẫn trước mình.
      Vì sao điều này lại quan trọng thế ? Bởi vì các bạn rất khó tạo ra các tác động khi bị dẫn trước. Các bạn thử nghĩ xem, muốn gánh team hoặc thắng trận đấu nếu không tạo ra tác động trong trận đấu đúng không nào ?

2. Biết cách rút ngắn khoảng cách và thường không để tình trạng đó kéo dài:
– Họ luôn có khả năng cũng như biết cách nhận ra cơ hội để khai thác điểm yếu của đối phương và cân bằng thế trận.
       Vậy họ làm bằng cách nào ?  Họ thường chờ đối phương mắc sai lầm để khai thác, tiêu diệt, cướp đoạt hoặc chờ đợi những tình huống trong tương lai.
   – Thật ra, những gì họ làm không quan trọng bằng việc họ tự gánh mình. Đó chính là tâm lý thi đấu, họ không bao giờ nản lòng, từ bỏ khi bị dẫn trước. Nếu bỏ cuộc việc tìm ra các cơ hội chiến thằng là rất khó khăn, bởi vì lúc đấy team bạn đã thua thiệt rất nhiều về tiền, trụ  v.v. Đối phương dẫn trước không có nghĩa hắn là Siêu Nhân và không thể đánh bại đúng không ?

               

3. Điểm này cũng hơi tương đồng một tý đó chính là đưa ra quyết định rất nhanh và ít phí phạm thời gian:
  – Tôi nói họ đưa ra “quyết định nhanh chóng” không phải là đưa ra quyết định chính xác trong thời gian ngắn mà là đưa ra quyết định một cách quyết đoán. Bởi vì kể cả khi đưa ra quyết định không chính xác, nếu quyết đoán với lựa chọn của mình thì còn tốt hơn là phân vân nên tiến hay lui rồi vò đầu với các suy nghĩ đấy.

           

              

4. Cần biết nhìn xa trông rộng:
–  Cũng giống như Hitmonchan dùng Rapid Spin, tầm nhìn rộng và khả năng quan sát, tính toán trong tương lai rất có lợi trong leo rank Liên Minh Huyền Thoại. Hãy nghĩ mình sẽ làm gì trong tương lai (về cuối trận đấu) sẽ giúp bạn hạn chế những sai lầm trong hiện tại..
     Đơn giản bạn hãy thử nghĩ khi bạn chỉ thiếu 2 con lính để đạt cấp 6, bạn hãy ăn lính trước khi trao đổi chiêu thức vì lên cấp 6 bạn sẽ có lợi bởi chiêu cuối. Hoặc có thể giữ lại dịch chuyển chạy bộ lên lane để farm lính chờ rồng ra rồi sử dụng.


5. Biết cách đối phó với không khí nặng nề ở trong đội:

  – Đây là một điều khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và chơi kém đi trong trận đấu. Các bạn đã biết sự rắc rối của những đồng đội hay ngồi chat hay khóc mếu máo rồi đấy. Tất nhiên, chúng ta đều là những con người và đều có cảm xúc riêng, chúng ta không hề vô cảm nhưng hãy bỏ ngoài tai những lời nói đó như khói bay vậy.
 – Bạn có thể chặn chat hoặc mute tất cả những lời nói đó không quan tâm miễn không làm ảnh hưởng đến trận đấu là được.

            
  Ở phần 1 là một trong những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê lmht về cách leo rank Cao thủ, Thách đấu. Hãy tham khảo hoặc có thể học theo để tăng thêm kỹ năng trình độ trong trận đấu. Đón chờ thêm Phần 2 của dịch vụ cày thuê lol chúng tôi nhé. Cám ơn các bạn và chúc các bạn thành công.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s